Quận Ủy Hải An : Công Bố Quyết Định Thành Lập Chi Bộ Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Lê Xi

Quận Ủy Hải An : Công Bố Quyết Định Thành Lập Chi Bộ Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Lê Xi

  • Ngày đăng : 17/1/2023
  • 163 lượt xem

 Sáng 5/1, Đảng ủy các phường Đông Hải 1 quận Hải An tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Lê Xi 

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Chi bộ Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Lê Xi.     Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Chi bộ Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Lê Xi.

Tới dự Lễ công bố có các đồng chí: Nguyễn Hồng Vinh, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức Thành ủy; Nguyễn Anh Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hải An; đại diện lãnh đạo Quận ủy Hải An; lãnh đạo Đảng ủy - HĐND phường Đông Hải 1 cùng cán bộ, đảng viên, người lao động Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Lê Xi

 Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hải An phát biểu tại Lễ Công bố..

Phát biểu tại Lễ công bố thành lập Chi bộ Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Lê Xi, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hải An chúc mừng và biểu dương nỗ lực cố gắng của Đảng ủy các phường trong công tác phát triển tổ chức, cơ sở Đảng, các đoàn thể quần chúng trên địa bàn. Đồng chí nhấn mạnh, các tổ chức đảng trong đơn vị kinh tế tư nhân luôn phát huy được vai trò là hạt nhân chính trị, phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo địa, các tổ chức đoàn thể tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, người lao động chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các nội quy, quy chế làm việc của đơn vị; động viên cán bộ, người lao động yên tâm, hăng hái thi đua lao động, sản xuất; đồng thời xây dựng mối quan hệ giữa cấp ủy, tổ chức đoàn thể với lãnh đạo doanh nghiệp góp phần phát triển doanh nghiệp hiệu quả, bền vững và chăm lo tốt hơn đời sống người lao động.

 Các đồng chí lãnh đạo quận và địa phương tặng hoa chúc mừng Chi bộ  Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Lê Xi

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Lê Xi được thành lập từ năm 2010. Ngành nghề kinh doanh chính: Môi giới cho thuê căn hộ cao cấp, văn phòng, nhà xưởng, cho thuê xe, dịch vụ thương mại, quản lý, vận hành toà nhà. Sau 12 năm hoạt động Công ty đã đạt được bước phát triển vững chắc, tạo việc làm ổn định cho người lao động, thu nhập bình quân 6,5 triệu đồng/người/tháng; 100% nhân viên, người lao động được đóng BHXH, BHYT. Theo Quyết định thành lập, Chi bộ Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Lê Xi được thành lập có 03 đảng viên, đồng thời chỉ định đồng chí Phạm Bá Cường- Phó Giám đốc Công ty giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.

Việc thành lập chi bộ Đảng trong các loại hình doanh nghiệp ngoài nhà nước, đơn vị sự nghiệp ngoài công lập nhằm tăng cường xây dựng và nâng cao vai trò, hiệu quả hoạt động của tổ chức Đảng và các đoàn thể chính trị xã hội trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước. Qua đó, góp phần củng cố, kiện toàn hệ thống tổ chức của Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng và Đảng viên nói chung, nhất là đối với tổ chức Đảng trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước; đồng thời góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.