Thực hiện tốt công tác phòng chống dịch COVID-19 tại chung cư SHP

Thực hiện tốt công tác phòng chống dịch COVID-19 tại chung cư SHP

  • Ngày đăng : 25/8/2021
  • 51 lượt xem

Để chủ động trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, Chung cư SHP tiếp tục tăng cường trách nhiệm và thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các văn bản của Trung ương, của Thành phố về công tác phòng chống dịch bệnh. 

TRAO ĐỔI VỀ PHƯƠNG ÁN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI KHU CĂN HỘ SHP PLAZA!

Nhận biết được tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, để đáp ứng công tác phòng, chống dịch trong trạng thái “Bình thường mới”, đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng: Đối với khu căn hộ SHP plaza, Ban Quản Trị và Ban Quản Lý cùng xây dựng “Kế hoạch và phương án xử lý các tình huống phát sinh”.

  • Đồng thời, lập Ban chỉ đạo về phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại khu căn hộ SHP Plaza, chuẩn bị sẵn sàng phương án và trang thiết bị cho việc phòng chống – dịch, tạo đầu mối liên hệ trực tiếp với chính quyền địa phương, công an quản lý khu vực và đơn vị Y tế phường: Đối với cư dân trở về từ ngoại tỉnh hoặc cư dân có dấu hiệu: ho , sốt, khó thở hoặc các trường hợp F1, F2, F3… BQL tiến hành khai báo với y tế Phường và cùng phối hợp xử lý theo đúng quy trình.
  • Ban Quản trị và Ban Quản lý khu căn hộ SHP Plaza luôn luôn đề cao tinh thần phòng chống dịch bệnh, thường xuyên rà soát, tuyên truyền – hướng dẫn cư dân cùng nâng cao ý thức và cam kết: Thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo yêu cầu của Chính quyền địa phương và hướng dẫn của ngành Y tế. Đặc biệt, nghiêm túc tuân thủ theo “Thông điệp 5K”.

Với các biện pháp phòng chống dịch bệnh như trên, chúng tôi rất mong muốn cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh, để cuộc sống được trở lại bình thường.